NHẬT KÝ NGÀY CƯỚI

KHUYẾN MÃI

HOLD YOU TIGHT

1 (1)

Quay phim & Chụp ảnh ngoại cảnh là một bộ đôi không nên tách rời, và ngày càng có nhiều cặp đôi muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến chụp ảnh cưới ngoại cảnh bằng đoạn Video Clip chất lượng cao. Đặc biệt, nếu cô dâu chú rể (CD-CR) muốn chụp bộ ảnh theo câu chuyện của riêng mình, Video Clip sẽ truyền tải được câu chuyện của hai bạn một cách rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, chụp ảnh phóng sự ngày cưới cũng không còn lạ lẫm đối với các cặp CD-CR nữa và ngày càng được yêu thích hơn kiểu chụp truyền thống trước đây.
(Chi tiết…)

10/09/2013 |

CHỤP ẢNH CƯỚI KẾT HỢP DU LỊCH

viet-nam-wedding-planner-promotion062013

Một mùa cưới mới lại sắp đến, các cô dâu chú rể trong khoảng thời gian này chắc là cũng bắt đầu bận rộn chuẩn bị kế hoạch cho ngày trọng đại, trong đó chụp ảnh cưới luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều cặp đôi. Vậy bạn đã từng nghe nói đến chụp ảnh cưới kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng chưa? Xu hướng này tuy không mới nhưng chắc chắn sẽ trở nên “hot” trong thời gian tới.
(Chi tiết…)

10/09/2013 |

KHUYẾN MÃI CƯỚI THÁNG 9-2013: BÀN LỄ TÂN MÀU HỒNG

viet-nam-wedding-planner-1
I – GIỚI THIỆU GÓI KHUYẾN MÃI “BÀN LỄ TÂN MÀU HỒNG”
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế cho Bàn Lễ Tân để phù hợp với các tông màu như trắng, hồng, hồng nhạt mà bạn yêu thích thì Bàn Lễ Tân Màu Hồng mà VNWP giới thiệu dưới đây là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt đối với các cô dâu thích tùng váy công chúa và các họa tiết ren nhẹ nhàng.
(Chi tiết…)
10/09/2013 |
NHẬT KÝ NGÀY CƯỚI , phát triển bởi VINASOFT.