NHẬT KÝ NGÀY CƯỚI

GIỚI THIỆU MỤC TIÊU – SỨ MỆNH CỦA WEBSITE NHẬT KÝ NGÀY CƯỚI

 

01. Nhật Ký Ngày Cưới là gì?

Nhật Ký Ngày Cưới là một website tập hợp thông tin về các nhà cung cấp trong lĩnh vực tổ chức đám cưới cũng như các chương trình khuyến mãi cưới hỏi trong lãnh thổ Việt Nam. Nhật Ký Ngày Cưới là một cầu nối liên lạc giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp, giúp cho cả hai bên có cơ hội tìm hiểu để sử dụng / hoặc cung cấp dịch vụ cho nhau.

 

02 Nhiệm vụ chính của Nhật Ký Ngày Cưới?

Nhật Ký Ngày Cưới tạo điều kiện cho tất cả các nhà cung cấp các dịch vụ cưới hỏi có mặt trên website mà không phân biệt về mức độ nổi tiếng, chất lượng hay sự chuyên nghiệp của các đơn vị này; chỉ nhằm mục đích duy nhất là đẩy mạnh thương hiệu của các nhà cung cấp dịch vụ.

 

Ngoài ra website của chúng tôi còn là nơi để cô dâu chú rể có thể tìm hiểu về các công đoạn của đám cưới, sắp xếp thứ tự các công việc cần thiết phải làm trong đám cưới, đồng thời chọn lựa được nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi phù hợp nhất.

 

03. Khách hàng của Nhật Ký Ngày Cưới là ai?

Khách hàng của Nhật Ký Ngày Cưới bao gồm tất cả các đơn vị chuyên cung cấp cách dịch vụ có liên quan đến quá trình tổ chức cưới hỏi như: wedding planner, địa điểm cưới, quay phim, chụp hình, thiệp cưới, trang phục, trang sức….

 

04. Nhiệm vụ và tầm nhìn của Nhật Ký Ngày Cưới?

Nhiệm vụ:

Nhật Ký Ngày Cưới giúp cho cô dâu chú rể tìm hiểu được các thông tin liên quan đến đám cưới trên tất cả các phương diện về chụp hình cưới, dịch vụ nhà hàng khách sạn, hoa cưới…Ngoài ra đến với website chúng tôi cô dâu chú rể còn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng cưới ở Việt Nam và trên toàn thế giới, các khuyến mãi mới nhất hiện nay…

 

Tầm nhìn:

Trở thành nhà cung cấp các thông tin liên quan cưới hỏi một cách đầy đủ và chính xác nhất tại Việt Nam.

 

BQT

http://nhatkyngaycuoi.vn

NHẬT KÝ NGÀY CƯỚI , phát triển bởi VINASOFT.