NHẬT KÝ NGÀY CƯỚI

THÁP LY


Ngày nay, hầu hết các nhà hàng tiệc cưới đều mong muốn tạo dựng một phong cách rất riêng để mang đến cho khách hàng của mình sự thích thú và hài lòng khi đến với bữa tiệc.

thaply-02

Mong muốn đó luôn thôi thúc những người góp nhặt trong công tác tổ chức tiệc cưới phải suy nghĩ nhiều cách để làm sao mang lại sự thành công mỹ mãn cho ngày vui của các cặp uyên ương. Sự thành công đó không chỉ đơn giản là việc thiết kế một không gian tiệc ấm cúng mà còn phải thật trang trọng và lộng lẫy.

thaply-04

Và góp mặt trong sự thành công đó không thể thiếu những ly rượu rót mừng nhân ngày vui của các cặp vợ chồng trẻ, những chiếc ly ấy không chỉ là nghi lễ cần thiết mà còn thể hiện sự tròn đầy chẳng thể nào vơi cạn của tình yêu.Chúng tôi nghĩ rằng, thay vì lựa chọn cách cổ điển là sắp xếp những chiếc ly theo hình tháp, vừa kì công lại không mang lại hiệu quả cao thì tại sao bạn không đặt ngay cho nhà hàng một bộ tháp ly được thiết kế theo phong cách phương tây, vừa độc đáo vừa sang trọng và lạ mắt như thế này.

thaply-06

Chúng tôi tin chắc những chiếc tháp ly này sẽ giúp nhà hàng tiệc cưới của bạn trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng của các cặp đôi nhân ngày vui nhất của cuộc đời!

thaply-05

thaply-01
thaply-02thaply-03thaply-04thaply-05thaply-06
  • Địa chỉ: 217/11/16c, Bùi Đình Túy - P24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Email: knight_trungtoan@yahoo.com
  • Điện thoại: 0974808777
  • Website: thaply.tk

Đăng bởi admin

NHẬT KÝ NGÀY CƯỚI , phát triển bởi VINASOFT.