NHẬT KÝ NGÀY CƯỚI

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI GIÁNG HƯƠNG


Ảnh viện áo cưới Giáng Hương được thành lập từ năm 2007. Tuy thời gian chưa lâu nhưng Giáng Hương Wedding Studio đã khẳng định được đẳng cấp giữa muôn vàn ảnh viện áo cưới mọc lên san sát trên đất Hà Thành.

Khởi đầu từ một người yêu cái đẹp, đam mê làm đẹp đến cháy bỏng với nghề trang điểm, làm tóc cho khách hàng. Giáng Hương luôn tìm tòi ra cách làm đẹp nhất có thể cho từng khuôn mặt, rồi say mê gắn bó với nghề Ảnh viện Áo cưới từ lúc nào không biết. Cái nghiệp gắn bó và đồng hành với Giáng Hương như duyên phận. Rồi đến mùa thu năm 2007, sau bao công sức gây dựng, Giáng Hương đã biến ước mơ thành hiện thực. Ảnh viện Áo cưới Giáng Hương ra đời, tọa lạc tại số 176 Nguyễn Lương Bằng, con phố đông đúc nhất của quận Đống Đa, Hà Nội.

aocuoigianghuong-09

Studio cũng là một thế mạnh khác của Giáng Hương. Giáng Hương luôn đầu tư máy móc, trang thiết bị tân tiến nhất cùng với êkip làm việc chuyên nghiệp để sản xuất ra hàng loạt album ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh thời trang, ảnh chân dung, ảnh em bé,… có tính thẩm mỹ cao, tự nhiên và sống động.

Tâm huyết với nghề không bao giờ dừng lại mà Giáng Hương luôn nỗ lực phấn đấu để khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, trọn gói từ A đến Z mà khách hàng đã sử dụng.

 aocuoigianghuong-11

Giáng Hương còn đào tạo biết bao cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ có một tương lai vững chắc vào đời. Với phương châm “Uy tín và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu”, Giáng Hương tự tin mà nói rằng sản phẩm, dịch vụ của mình còn tuyệt vời hơn những gì bạn mong đợi.

aocuoigianghuong-20
aocuoigianghuong-16aocuoigianghuong-01aocuoigianghuong-17aocuoigianghuong-02aocuoigianghuong-18aocuoigianghuong-03aocuoigianghuong-19aocuoigianghuong-04aocuoigianghuong-05aocuoigianghuong-06aocuoigianghuong-07aocuoigianghuong-08aocuoigianghuong-09aocuoigianghuong-10aocuoigianghuong-11aocuoigianghuong-12aocuoigianghuong-13aocuoigianghuong-14aocuoigianghuong-15
  • Địa chỉ: 176, Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Email: aocuoigianghuong@gmail.com
  • Điện thoại: (04) 38518659 - 0912130555 - (04) 38569468
  • Website: www.aocuoigianghuong.com

Đăng bởi admin

NHẬT KÝ NGÀY CƯỚI , phát triển bởi VINASOFT.